Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมของปี 2014

   โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของหลายค่ายได้ออกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นฟรี ประจำปี 2014  ออกมาให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกัน  สำหรับคนที่ชอบของฟรีคงจะไม่พลาดโอกาสที่จะอัพเดทโปรแกรมแอนตี้ไวรัสบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองกัน  ผมจึงขอแนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยม เวอร์ชั่นฟรี มาให้ทุกคนได้เลือกใช้งานตามความชอบของแต่ละคน  โดยแต่ละโปรแกรมจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Avast Free Antivirus 2014     Avast Free Antivirus 2014 ยังคงความเป็น Avast อยู่เหมือนเดิม  แต่สำหรับเวอร์ชั่น 2014 มันได้เพิ่มระบบ DynaGen  ซึ่งเป็นการป้องกันไวรัสขั้นอัจฉริยะที่ปรับปรุงสตรีมขนาดเล็กในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะทำงานตามเวลาจริงเพื่อที่จะจับมัลแวร์รูปแบบใหม่ได้เร็วขึ้น  นอกจากนี้คุณสามารถแก้ไขปัญหาในปัจจุบันได้ทันทีโดยไม่ต้องถอนการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เคยมีอยู่ก่อน แถมยังมีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น Remote Assistance มาให้ใช้งานกันด้วย  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2014 ได้ที่ http://www.avast.com/index


AVG AntiVirus Free 2014     AVG AntiVirus Free ไม่ใช่เพียงแต่ฟรีเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยให้คุณมีการป้องกันไวรัสและการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งมักจะเป็นคุณสมบัติที่คุณมักจะคาดหวังเฉพาะจากผลิตภัณฑ์ที่คุณจ่ายเงินซื้อเท่านั้น  แต่เพิ่มคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวสำหรับเวอร์ชั่น 2014 ที่จะช่วยให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยทั้งออนไลน์และบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ  และไฟล์ที่ถูกลบลงถังขยะจะถูกทำลายอย่างถาวรเพื่อป้องกันข้อมูลจากผู้ไม่หวังดี  อีกทั้งเพิ่มเทคโนโลยีป้องกันสปายแวร์และ การป้องกัน Wi-Fi ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าที่บ้านหรือที่ต่างๆ ที่เราใช้งานอินเตอร์เน็ตจะมีความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง โดยคุณสามารถดาวน์โหลด AVG AntiVirus Free 2014 ได้ที่ http://free.avg.com/ww-en/free-antivirus-download


Avira Free Antivirus 14     Avira Free Antivirus เป็นโปรแกรมจัดการไวรัสได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มัลแวร์ เวิร์ม รูทคิท และดิลเลอร์  รวมถึงการสแกนระบบป้องกันจากการติดเชื้อจากไวรัส เวิร์ม และโทรจัน  บล็อกไวรัสตัวใหม่ก่อนที่มันจะทำงาน  หยุดรหัสที่ไม่รู้จักที่มีลักษณะน่าสงสัย  และยังมีการติดตั้งโปรแกรมที่ง่ายดาย ทำให้เพิ่มความน่าใช้ของ Avira ขึ้นไปอีก  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Avira Free Antivirus 14 ได้ที่ https://www.avira.com/en/download/product/avira-free-antivirus


Kaspersky Anti-Virus 2014     Kaspersky Anti-Virus นั่นเปรียบเป็นเสมือนกระดูกสันหลังของระบบรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์  การป้องกันแบบเรียลไทม์จากมัลแวร์แบบใหม่ล่าสุด  มันทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างชาญฉลาดในการสแกนเพื่อไม่เป็นการรบกวนการทำงานของคุณ แถมยังมีขนาดเล็ก มีการปรับปรุงอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ Kaspersky ยังมีการปกป้องเชิงรุกจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตที่เกิดขึ้นใหม่และที่ยังไม่รู้จัก  แถมการทำงานของ Kaspersky Anti-Virus ยังไม่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลงอีกด้วย  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Kaspersky Anti-Virus 2014 ได้ที่ http://usa.kaspersky.com/downloads/free-home-trials/anti-virus


ESET NOD32 Antivirus 7     ESET NOD32 Antivirus มีเทคโนโลยีใหม่ขั้นสูงที่ช่วยปกป้องภัยคุกคามทั้งจากการเล่นอินเตอร์เน็ตบนเบราว์เซอร์และการใช้งานโปรแกรมต่างๆ  มีโมดูลต่อต้านฟิชชิ่งที่ปกป้องคุณจากเว็บไซต์ปลอมที่พยายามจะเรียกดูข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ  ขยายการรักษาความปลอดภัยไปยังบัญชี Facebook และ Twitter ของคุณโดยการตรวจสอบเนื้อหาที่เป็นอันตราย  รวมถึงการฝึกอบรม Cybersecurity ที่จะสอนเคล็ดลับและเทคนิคที่จะทำให้ประสบการณ์ออนไลน์ของคุณปลอดภัยมากขึ้นผ่านชุดของการศึกษาแบบออนไลน์  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus 7 ได้ที่ http://eset.co.th/th/download/for-home/?no_cache=1

ที่มา
http://www.akcsys.org/master/index.php?topic=446.0
http://www.blogyager.com/2013/12/update-free-antivirus-2014-program.html

หากใช้งานวินโดวส์ 7 จะเป็นของ Microsoft ชื่อ Microsoft Security Essentials และในวินโดวส์ 8 จะชื่อ Windows Defender ติดตั้งมาพร้อมกับวินโดวส์http://windows.microsoft.com/th-th/windows7/products/features/windows-defender
92
IoT & Network Solutions / Re: How To: Flush Your Local DNS Cache
« Last post by mylovehyuna on 16, 06, 2014, 11:48:17 »
I'm not French but very versatile material. Plk is new knowledge. To study more
93

I favor a lot of good. It is common knowledge that must be researched Bruera it.
94
IoT & Network Solutions / Re: Change Transmit Power Level on 2602 AP
« Last post by admin on 05, 06, 2014, 09:36:41 »
Table 8-3 Available Output Power Levels
95
IoT & Network Solutions / Change Transmit Power Level on 2602 AP
« Last post by admin on 05, 06, 2014, 07:51:01 »
เพิ่มความแรงของสัญญาณ Access Point บน Cisco Wireless Controller
You can change it from the WLC gui... Wireless | Access Point | 802.11b/g/n or 802.11a/n | all the way on the right there is a blue triangle, click that then configure and change the power level there:


Ref: https://supportforums.cisco.com/discussion/11787136/change-transmit-power-level-2602-ap
96
Virus Problem / Re: ไวรัส$ RECYCLER.BIN Windows 7 แก้ยังไงครับ
« Last post by yaxmaylee on 20, 05, 2014, 15:07:52 »
อยากรู้เหมือนกันค่ะ
97
สุดยอดมากเลยคะ
98
Great to know what I was doing something unexpected.
99
Computer Problem / Re: Authorize WMI users and set permissions
« Last post by rammoslol on 06, 05, 2014, 11:05:04 »
Thanks to be a good thing to have proposed a wealth of knowledge.
100
Computer Problem / Authorize WMI users and set permissions
« Last post by admin on 30, 04, 2014, 09:39:15 »
To authorize WMI users and set permissions

1.Open the WMI Control console: Click Start , click Run , type wmimgmt.msc and then click OK.

2.In the console tree, right-click WMI Control , and then click Properties

3.Click the Security tab

4.Select the namespace for which you want to give a user or group access, and then click Security

5.In the Security dialog box, click Add

6.In the Select Users, Computers, or Groups dialog box, enter the name of the object (user or group) that you want to add. Click Check Names to verify your entry and then click OK . You might have to change the location or click the Advanced button to query for objects. See the dialog box Help for more details.

7.In the Security dialog box, under Permissions , select the permissions to allow or deny the new user or group

http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc771551.aspx
Pages: 1 ... 8 9 [10]