0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

AuthorTopic: โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมของปี 2014  (Read 6225 times)

Offline admin

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 1007
 • Total Like : 0
  • https://www.facebook.com/pages/Phuket-ITcom/148070628616802
  • https://www.youtube.com/channel/UCq5x3hDkhcqJU4QXOE5adTQ
  • Email
« on: 23, 06, 2014, 06:45:10 »
โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมของปี 2014

   โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของหลายค่ายได้ออกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นฟรี ประจำปี 2014  ออกมาให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกัน  สำหรับคนที่ชอบของฟรีคงจะไม่พลาดโอกาสที่จะอัพเดทโปรแกรมแอนตี้ไวรัสบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองกัน  ผมจึงขอแนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยม เวอร์ชั่นฟรี มาให้ทุกคนได้เลือกใช้งานตามความชอบของแต่ละคน  โดยแต่ละโปรแกรมจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Avast Free Antivirus 2014     Avast Free Antivirus 2014 ยังคงความเป็น Avast อยู่เหมือนเดิม  แต่สำหรับเวอร์ชั่น 2014 มันได้เพิ่มระบบ DynaGen  ซึ่งเป็นการป้องกันไวรัสขั้นอัจฉริยะที่ปรับปรุงสตรีมขนาดเล็กในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะทำงานตามเวลาจริงเพื่อที่จะจับมัลแวร์รูปแบบใหม่ได้เร็วขึ้น  นอกจากนี้คุณสามารถแก้ไขปัญหาในปัจจุบันได้ทันทีโดยไม่ต้องถอนการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เคยมีอยู่ก่อน แถมยังมีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น Remote Assistance มาให้ใช้งานกันด้วย  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2014 ได้ที่ http://www.avast.com/index


AVG AntiVirus Free 2014     AVG AntiVirus Free ไม่ใช่เพียงแต่ฟรีเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยให้คุณมีการป้องกันไวรัสและการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งมักจะเป็นคุณสมบัติที่คุณมักจะคาดหวังเฉพาะจากผลิตภัณฑ์ที่คุณจ่ายเงินซื้อเท่านั้น  แต่เพิ่มคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวสำหรับเวอร์ชั่น 2014 ที่จะช่วยให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยทั้งออนไลน์และบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ  และไฟล์ที่ถูกลบลงถังขยะจะถูกทำลายอย่างถาวรเพื่อป้องกันข้อมูลจากผู้ไม่หวังดี  อีกทั้งเพิ่มเทคโนโลยีป้องกันสปายแวร์และ การป้องกัน Wi-Fi ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าที่บ้านหรือที่ต่างๆ ที่เราใช้งานอินเตอร์เน็ตจะมีความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง โดยคุณสามารถดาวน์โหลด AVG AntiVirus Free 2014 ได้ที่ http://free.avg.com/ww-en/free-antivirus-download


Avira Free Antivirus 14     Avira Free Antivirus เป็นโปรแกรมจัดการไวรัสได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มัลแวร์ เวิร์ม รูทคิท และดิลเลอร์  รวมถึงการสแกนระบบป้องกันจากการติดเชื้อจากไวรัส เวิร์ม และโทรจัน  บล็อกไวรัสตัวใหม่ก่อนที่มันจะทำงาน  หยุดรหัสที่ไม่รู้จักที่มีลักษณะน่าสงสัย  และยังมีการติดตั้งโปรแกรมที่ง่ายดาย ทำให้เพิ่มความน่าใช้ของ Avira ขึ้นไปอีก  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Avira Free Antivirus 14 ได้ที่ https://www.avira.com/en/download/product/avira-free-antivirus


Kaspersky Anti-Virus 2014     Kaspersky Anti-Virus นั่นเปรียบเป็นเสมือนกระดูกสันหลังของระบบรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์  การป้องกันแบบเรียลไทม์จากมัลแวร์แบบใหม่ล่าสุด  มันทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างชาญฉลาดในการสแกนเพื่อไม่เป็นการรบกวนการทำงานของคุณ แถมยังมีขนาดเล็ก มีการปรับปรุงอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ Kaspersky ยังมีการปกป้องเชิงรุกจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตที่เกิดขึ้นใหม่และที่ยังไม่รู้จัก  แถมการทำงานของ Kaspersky Anti-Virus ยังไม่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลงอีกด้วย  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด Kaspersky Anti-Virus 2014 ได้ที่ http://usa.kaspersky.com/downloads/free-home-trials/anti-virus


ESET NOD32 Antivirus 7     ESET NOD32 Antivirus มีเทคโนโลยีใหม่ขั้นสูงที่ช่วยปกป้องภัยคุกคามทั้งจากการเล่นอินเตอร์เน็ตบนเบราว์เซอร์และการใช้งานโปรแกรมต่างๆ  มีโมดูลต่อต้านฟิชชิ่งที่ปกป้องคุณจากเว็บไซต์ปลอมที่พยายามจะเรียกดูข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ  ขยายการรักษาความปลอดภัยไปยังบัญชี Facebook และ Twitter ของคุณโดยการตรวจสอบเนื้อหาที่เป็นอันตราย  รวมถึงการฝึกอบรม Cybersecurity ที่จะสอนเคล็ดลับและเทคนิคที่จะทำให้ประสบการณ์ออนไลน์ของคุณปลอดภัยมากขึ้นผ่านชุดของการศึกษาแบบออนไลน์  โดยคุณสามารถดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus 7 ได้ที่ http://eset.co.th/th/download/for-home/?no_cache=1

ที่มา
http://www.akcsys.org/master/index.php?topic=446.0
http://www.blogyager.com/2013/12/update-free-antivirus-2014-program.html

หากใช้งานวินโดวส์ 7 จะเป็นของ Microsoft ชื่อ Microsoft Security Essentials และในวินโดวส์ 8 จะชื่อ Windows Defender ติดตั้งมาพร้อมกับวินโดวส์http://windows.microsoft.com/th-th/windows7/products/features/windows-defender